Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng đông lạnh bắc nam

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng đông lạnh Bắc Nam uy tín? Xe tải, container đầu kéo với thùng đông lạnh từ 10 đến 40 tấn. Đáp ứng mọi nhu cầu về xe của bạn.

Xe tải đông lạnh, xe tải vận chuyển hàng hóa Bắc Nam với lượng xe nhiều – hiện đại – uy tính và chất lượng. Tannhiem.com là đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa đông lạnh, cho thuê xe tải đông lạnh, xe đầu kéo container chở hàng hóa xuyên Việt từ Bắc đến Nam. Xe tải đông lạnh của chúng tôi là các loại xe chất lượng như Hyundai – Trago, Hino.

Bãi tập kết xe tại Đồng Tháp

1. Cho thuê xe tải vận chuyển hàng đông lạnh Bắc Nam

Dịch vụ trọn gói cho khách mua cá và trái cây:

Đối với khách hàng mua sản phẩm của tannhiem.com (cá, trái cây, nông sản…). Chúng tôi có nhận giao hàng đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.

Bạn không cần phải lo lắng tìm kiếm đơn vị vận chuyển. Bởi chúng tôi có cung cấp đầy đủ các dịch vụ đi kèm.

Cho xe đến địa điểm khách hàng yêu cầu để lấy hàng:

Đối với khách hàng có nhu cầu chỉ định địa điểm bốc hàng và giao hàng. Chúng tôi sẽ cho xe đến đúng hẹn và giao hàng theo thỏa thuận giữa 2 bên.

Xe container 40 feet giao hàng tại cửa khẩu Trung Quốc.

2. Phương châm hoạt động:

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, với tiêu chí:

  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường
  • Lấy hàng đúng hẹn, giao hàng đúng lịch
  • Chạy đúng nhiệt độ mà khách yêu cầu
  • Bảo quản hàng hóa tốt
  • Đặt uy tín lên hàng đầu

Hình ảnh bốc hàng ở kho tại Đồng Tháp.

3. Dàn xe hiện đại, tài xế chuyên nghiệp

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa và vận tải đông lạnh. , cùng với hệ thống xe – thiết bị lạnh tối tân. Hệ thống làm lạnh mạnh mẽ, đủ khả năng chạy lạnh trong thời gian dài. Đủ sức giữ cho hàng trên xe luôn trong trạng thái tốt nhất. Đẳng cấp và chất lượng của tannhiem.com đã được các bạn hàng khắp các tỉnh thành biết đến và liên tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với dàn xe tải đông lạnh chuyên nghiệp từ các thương hiệu hàng đầu Hyundai – Trago, Hino. Trang thiết bị tối tân của chúng tôi luôn giữ cho hàng của bạn đẹp nhất và tươi ngon.

Từ các vựa cá ở chợ Bình Điền Tp. HCM, các chủ vựa miền Trung, cho đến những vùng núi xa xôi như Mường Tè – Điện Biên. Xe của chúng tôi cũng có thể đến giao và nhận hàng. Tất nhiên, vẫn luôn đảm bảo hàng hóa (thủy sản, rau củ…) luôn tươi xanh.

Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, chuyên chạy tuyến Bắc Nam. Với tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình. Sẽ hỗ trợ đưa hàng hóa của bạn đến nơi nhanh chóng và an toàn nhất.

Nếu cần xe tải đông lạnh vận chuyển hàng hóa đến bất cứ đâu. Bạn hãy nhớ đến tannhiem.com. Với dàn xe chất lượng – tài xế giàu kinh nghiệm – quan trọng nhất là UY TÍN đã được rất nhiều đối tác khắp các tỉnh thành biết đến.

4. Liên hệ đặt xe:

Quý khách có thể liên hệ đặt xe và nhận báo giá qua số điện thoại 0917277559 (C. Nhiệm)

Leave a Reply