Cung cấp cá chim trắng, cá tra (basa), rô phi, cá điêu hồng trong nước và xuất khẩu

Với lợi thế nằm trong vùng nuôi trồng thủy hải sản lớn nhất miền Tây, vựa cá nước ngọt của cả nước. Cơ sở chế biến cá Tân Nhiệm tọa lạc tại huyện Lấp Vò tỉnh Đồng Tháp, với kho cấp đông dung tích lớn.

Hệ thống các lồng bè nuôi cá trải dài từ Đồng Tháp cho đến lưu vực sông Hậu Giang giáp Long Xuyên và Cần Thơ. Đảm bảo nguồn hàng cá lớn, tươi ngon đủ cung cấp cho các Cty  và đầu mối lớn tại các chợ.

Cơ Sở Chế Biến Cá Chim Trắng, Cá Tra Cấp Đông chuyên: cung cấp số lượng lớn cá chim trắng, cá tra (basa), điêu hồng, rô phi, các loại thủy hải sản. Với giá tốt nhất thị trường. Nguồn cá lớn ổn định và lâu dài, giá cả ổn định!

Cung cấp cá chim trắng, cá tra (basa), rô phi, cá điêu hồng

Chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu phục vụ rất nhiều đối tác trên cả nước. Cam kết có giá cạnh tranh nhất thị trường cho các đơn hàng lớn, các công ty xuất nhập khẩu và đầu mối cung cấp cá cho các chợ.

Hiện tại công ty Tân Nhiệm chúng tôi đang có buôn bán, thu mua và xuất nhập khẩu số lượng lớn các loại cá nước ngọt như: Cá Điêu Hồng, Cá Chim, Cá Tra/Basa, Cá Rô Phi… Chúng tôi có số lượng bè cá tự nuôi đang nằm trong top những doanh nghiệp có bè lớn tại đồng bằng sông Cửu Long nói chung và lớn nhất Cần Thơ nói riêng. Chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng với số lượng cá từ ít đến nhiều. Từ các mối lái của chợ cá lớn trong nước, cho đến các khách hàng nhập khẩu số lượng lớn tại nước ngoài.

Cá được nuôi tại công ty Tân Nhiêm luôn là cá khoẻ mạnh, với nguồn thức ăn an toàn và hợp chuẩn. Với qui trình khép kín, tự nuôi tự xữ lý đóng hàng và giao hàng tận tay người dùng. Chúng tôi luôn tự hào với châm ngôn “bât cứ khi nào khách cần, chúng tôi luôn đáp ứng đủ“.

Ngoài ra việc bảo quản cá thành phẩm khi xuất hàng cho khách cũng được công ty chúng tôi kiểm tra chặt chẻ. Với hệ thống kho đông lạnh đạt chuẩn quốc gia, chúng tôi luôn mang đến sản phẩm tươi mới nhất cho khách hàng

Nếu bạn đang cần nguồn cung cấp Cá Điêu Hồng, Cá Chim, Cá Tra/Basa, Cá Rô Phi số lượng lớn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi có hệ thống xe tải giao hàng xuyên suốt từ Bắc và Nam. Chỉ cần bạn nhất máy lên gọi cho chúng tôi, mọi việc còn lại hãy để chúng tôi lo.

Một số hình ảnh các loại cá mà chúng tôi cung cấp:

Cá basa cắt đầu bỏ nội tạng

Cá basa xẻ bướm, đóng gói theo quy cách khách yêu cầu.

Cá basa xẻ bướm

Cá chim đông lạnh nguyên con

Cá chim xẻ bướm

Cá chim xẻ bướm

Liên hệ đặt hàng và nhận báo giá:

Quý khách có thể liên hệ đặt hàng để được báo giá qua số điện thoại 0917277559 (C. Nhiệm)

Leave a Reply