Cung cấp trái cây miền tây số lượng lớn

Với vị trí nằm ngay đồng bằng sông Cửu Long, phù sa bồi đắp quanh năm. Các vườn trái cây quanh khu vực luôn xanh tươi, trĩu quả, và được coi là vựa trái cây của cả nước.

Nhiều loại cây được tuyển chọn  như: Xoài cát Hòa Lộc, xoài cát Chu, xoài Thái Lan, xoài Đài Loan; sầu riêng Ri 6, sầu riêng sữa hột lép Cái Mơn, sầu riêng MonThong; chôm chôm Giông riêng, chôm chôm nhãn, chôm chôm Java; bưởi da xanh, bưởi năm roi, vú sữa Lò rèn, mít nghệ, mít Thái, … đã được thị trường chấp nhận và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Thêm nữa, phần lớn nông dân trồng cây ăn trái trong vùng có trình độ thâm canh và đạt hiệu quả cao. Nông dân thực hiện tốt qui trình kỹ thuật thâm canh, ứng dụng tốt tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất, chăm bón đúng mức, tỉa cành, tạo tán, xử lý ra hoa, đậu trái bằng các biện pháp kỹ thuật tiến bộ. Công tác bảo vệ thực vật được chú trọng, bao trái phòng trừ sâu bệnh, tạo cho trái có hình thức, màu sắc đáp ứng yêu cầu của thị trường.

 

Đáng chú ý, sản xuất cây ăn trái theo qui trình thực hành nông nghiệp tốt (GAP) được đặc biệt quan tâm, nhằm đáp ứng yêu cầu xuất khẩu. Nhiều mô hình sản xuất theo VietGAP, Global GAP đã được thực hiện và chứng nhận trên chôm chôm, bưởi da xanh ở Bến Tre, bưởi Năm roi ở Vĩnh Long, vú sữa Vĩnh Kim, xoài cát Hòa Lộc, xoài ở Đồng Tháp,… đã mang lại hiệu quả.

Cung cấp trái cây miền Tây theo mùa vụ

Với lợi thế đó, công ty Tân Nhiệm chúng tôi dễ dàng thu mua và phân phối trái cây đi khắp mọi mơi. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có hệ thống xe tải đông lạnh chuyên vận chuyển trái cây từ Nam ra Bắc. Cũng như giao hàng đến các cửa khẩu Trung Quốc, Lào, Campuchia…

Chúng tôi tin tưởng có thể cung cấp đầy đủ các loại trái cây khách hàng cần, luôn trong tình trạng tươi mới như vừa hái xuống tại vườn.

Tuỳ theo mỗi mùa vụ mà chúng tôi cung cấp những loại trái cây khác nhau ra thị trường. Với giá cả cực kỳ cạnh tranh dành cho các đối tác là hệ thống siêu thị, công ty xuất nhập khẩu, vựa, cửa hàng…

Liên hệ mua hàng và báo giá:

Quý khách có thể liên hệ đặt trái cây để được báo giá qua số điện thoại 0917277559 (C. Nhiệm)

Leave a Reply